Vui Tết Trung thu 2022

12/09/2022

 Trong không khí tưng bừng phấn khởi cùng thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung Thu, đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên. Ngày 11/9/2022, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên kết hợp với Ban Nữ công Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn tổ chức ngày hội Vui Tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV đang công tác và làm việc tại Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn, tại khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ (xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước).

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm tại Công ty với mong muốn gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp và đem lại sân chơi bổ ích, đón tết Trung thu có ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi. Tại đây, các em được tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến ngày tết Trung thu, truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng, cũng như nhiều trò chơi dân gian như kéo co; nhảy bao bố; thả bóng vào thùng…

Thông qua chương trình “Vui tết trung thu 2022” lần này, một cái Tết Trung Thu thật vui vẻ và đầm ấm đã đã mang đến cho các em niềm vui hân hoan, vui thích của tuổi thơ. Công ty đã tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Chúc các em thanh thiếu nhi luôn vui khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Sau đây là một hình ảnh của “Vui tết trung thu 2022”

 

Thanh niên Công ty CPTĐ Cần Đơn