Vui hội trăng Rằm cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng Cần Đơn

21/09/2016

Hòa chung không khí đón tết Trung thu của thiếu niên, nhi đồng trên cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, ban Tổng giám đốc công ty. Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên, ban nữ công Công ty tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con CBCNV và các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn hoạt động của Công ty.

          Đến dự với đêm hội có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Ban nữ công Công ty.

               Với chương trình được dàn dựng công phu, chi tiết. Các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được xem những màn biểu diễn nghệ thuật, trò chơi vui nhộn, múa Lân … Cũng trong đêm hội ban tổ chức đã trao 74 phần quà cho các cháu có thành tích trong học tập. Chương trình đã thực sự cuốn hút đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui tươi, bổ ích ngập tràn niềm vui.

          Đây là một hoạt động thường niên hết sức thiết thực của Công ty thể hiện sự yêu thương, sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty tới con em các cán bộ công nhân viên và các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn; qua đó, góp phần động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Các hình ảnh tại ” 😆 Vui hội trăng Rằm 😆 “

 

1 2 3 4 5 6 7 8