Vầng trăng tuổi thơ 2014 cho các cháu TĐ Cần Đơn

27/04/2015

Với phương châm “Phát triển Doanh nghiệp gắn liền với nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV trong Công ty”. Tại trụ sở chính Công ty, tối 5/9/2014 được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Công ty, Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn, ban nữ công Công ty tổ chức tết trung thu cho các cháu là con em CBCNV và trẻ em địa phương tại địa bàn hoạt động của Công ty với chủ đề “Vầng trăng tuổi thơ”.

tuoi tho 01

Về dự với các cháu TNNĐ có đ/c Trần Văn Sáu phó bí thư Đảng ủy, phó Tổng giám đốc Công ty. Đ/c Dương Đức Chính UV Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn Công ty.

Đêm hội diễn ra trong không khí vui nhộn, rộn ràng tiếng cười của trẻ thơ với nhiều hoạt động diễn ra như: khen thưởng học sinh có thành tích học tập xuất sắc năm học 2013-2014, trò chơi vận động, múa lân biểu diễn, phá cỗ……..

tuoi tho 02

tuoi tho 03

tuoi tho 04

Đ/c Trần Văn Sáu T/M lãnh đạo Công ty phát biểu ” Các cháu thanh thiếu niên nhi đồng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Bác mong rằng các cháu luôn cố gắng học tập: học để biết, học để làm người, học để xây dựng và phát triển xã hội. TM cho ban lãnh đạo Công ty Bác chúc các cháu có đêm trung thu vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc. Chúc các cháu một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.”

tuoi tho 05

Với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo, sự nhiệt tình của các anh chi đoàn viên thanh niên, ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công sau 2 giờ vui chơi sôi nổi đêm trung thu đã khép lại với những khuôn mặt rạng ngời của trẻ thơ với đêm trung thu đầy thú vị. Các em mong muốn rằng các bác lãnh đạo tiếp tục tạo điều kiện cho các em có nhiều buổi vui chơi thú vị hơn nữa

Viết bởi Quản trị viên