Tổ chức bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho CBCNV chi nhánh

27/04/2015

Với mục đích trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý vận hành nhà máy điện và xây dựng đội ngũ CB CNV công ty CPTĐ Cần Đơn có tay nghề cao, là đơn vị đầu tàu trong công tác quản lý vận hành nhà máy điện của TCT Sông Đà và có thể vươn xa hơn nữa trong tương lai theo chiến lược phát triển của TCT giai đoạn 2012-2017 và tầm nhìn đến 2020. Sáng ngày 02/6/2014 tại Hội trường Công ty đã tổ chức Lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ nâng cao tay nghề cho CBCNV Chi nhánh công ty.

Đến dự có Ông Mai Ngọc Hoàn – TGĐ Công ty, ông Trần Văn Sáu – Phó TGĐ Công ty cùng các trưởng bộ phận, các trưởng ca, tổ trưởng sản xuất và 18 học viên là CBCNV chi nhánh tham gia buổi lễ khai giảng.

Chương trình bồi dưỡng sẽ gồm 12 tuần, trong đó 06 tuần cho lý thuyết căn bản và 06 tuần thực tế tại Nhà máy.  Chương trình sẽ tập trung vào việc hệ thống lại kiến thức về thiết bị công nghệ và công tác quản lý vận hành – Bảo dưỡng sửa chữa thiết bị nhà máy điện. Xây dựng đội ngũ cán bộ , nhân viên vận hành có ý thức kỷ luật lao động cao có trách nhiệm với công việc, phương pháp xử lý các sự cố thường xảy ra trong công tác vận hành và cách thức phối hợp vận hành với các trung tâm điều độ hệ thống điện.

Buổi khai giảng cũng nhận được sự chỉ đạo dặn dò của các đồng chí lãnh đạo với cán bộ hướng dẫn và học viên, theo đó việc học phải được tổ chức có nề nếp, nghiêm túc và đầy đủ đúng nội dung chương trình đưa ra. Nhận được sự cam kết của cán bộ hướng dẫn và học viên mong muốn lớp bồi dưỡng này sẽ góp phần đem lại những thành công nhất định áp dụng thực tế cho từng nhà máy cụ thể và các dự án đã và đang hoàn thành của Công ty sau này.

boi duong 01

boi duong 02

boi duong 03

Đại diện các học viên phát biểu tại buổi khai giảng
Viết bởi Quản trị viên