Ngày quốc tế thiếu nhi tại Cần Đơn

04/06/2018

 Tối ngày 31/5/2018 Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Công ty chỉ đạo Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn và Ban nữ công công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn tổ chức gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng con em CBCNV và các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn công ty hoạt động.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Tuyển UV BTV Đảng ủy – Phó tổng giám đốc Công ty, đồng chí Dương Đức Chính UV BCH Đảng bộ – Chủ tịch công đoàn công ty. Tại buổi lễ Đoàn thanh niên đã ôn lại truyền thống về lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và trao học bổng quỹ Sông Đà cho 70 cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuyển thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty phát biểu chúc mừng và căn dặn các cháu cố gắng học tập, rèn luyện để trang bị cho mình tri thức, đạo đức xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đóng góp sức mình xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển giàu mạnh.

Buổi gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi đã cho các cháu được thỏa sức vui chơi với nhiều những trò chơi bổ ích, thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ nhí biểu diễn mang đến niềm vui, sự phấn khởi cho các cháu trong buổi tối đầy ý nghĩa, khởi đầu cho những ngày hè đầy thú vị sau một năm học.

Sau hơn 1 giờ được gặp gỡ, vui chơi, biểu diễn nghệ thuật. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan đọng lại trên mỗi khuôn mặt rạng ngời của trẻ thơ, hứa hẹn một mùa hè vui tươi, bổ ích đang chờ các em ở phía trước.