NMTĐ Nà Lơi tham dự Hội thao Khối doanh nghiệp TW trên địa bàn tỉnh Điện Biên

15/10/2023

Trong 3 ngày (từ 29/9 – 1/10), Khối Thi đua doanh nghiệp trung ương trên địa bàn tỉnh Điện Biên tổ chức Hội thao Khối Thi đua doanh nghiệp trung ương và Giải bóng bàn câu lạc bộ Điện lực mở rộng năm 2023.

Hội thao có sự tham gia của gần 230 vận động viên đến từ 7 đơn vị thành viên Khối Thi đua doanh nghiệp trung ương bao gồm: Công ty Điện lực Điện Biên, Chi nhánh Công ty Cổ phần Thủy điện Cần Đơn – Nhà máy Thủy điện Nà Lơi, Viễn thông Điện Biên, Bưu điện tỉnh, Công ty Xăng dầu Điện Biên, Viettel Điện Biên và Bưu chính Viettel Điện Biên, Cảng hàng không Điện Biên và Công ty bay dịch vụ hàng không – Chi nhánh Điện Biên, Sở Nội vụ và 6 CLB bóng bàn trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ.

Tại hội thao, các vận động viên đã thi đấu với 4 môn: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi, cầu lông và bóng bàn. Sau 3 ngày thi đấu tất cả các nội dung, giải đấu đã diễn ra rất hấp dẫn, kịch tính, có chất lượng chuyên môn khá cao. Đây cũng là dịp để người lao động tại các đơn vị trên địa bàn được giao lưu gắn kết, qua đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao rèn luyện sức khoẻ và tìm ra các nhân tố xuất sắc để tham gia các giải đấu của tỉnh, của ngành.

Kết thúc hội thao đoàn vận động viên Chi nhánh Công ty – Nhà máy thủy điện Nà Lơi đạt giải 3 đôi nữ cầu lông và giải 3 đội bóng đá nam.

(BCH Công đoàn NMTĐ Nà Lơi)

Một số hình Ảnh Hội Thao.

1. Lễ khai mạc

2. CBCNV NMTĐ Nà Lơi thi đấu môn Cầu Lông

2. CBCNV NMTĐ Nà Lơi thi đấu môn Bóng đá

2. CBCNV NMTĐ Nà Lơi và các đồng chí lãnh đạo BTC Hội Thao