Giao lưu với cục Thuế và Vietinbank Bình Phước nhân ngày 20/10

27/04/2015

Nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày thành lập hội LHTN Việt Nam, 84 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam, tuổi trẻ Cần Đơn tổ chức các hoạt động chào mừng đại hội Đại biểu Hội LHTN Tổng công ty sông Đà khóa III. Nhằm phát huy mối quan hệ hợp tác lâu dài, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa 3 đơn vị Công ty CPTĐ Cần Đơn-Cục thuế Bình Phước-Ngân hàng TMCP Công Thương chi nhánh Bình Phước. Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2014. Tại công ty CPTĐ Cần Đơn, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Ban nữ công Công ty CPTĐ Cần Đơn tổ chức giao lưu VHVN-TDTT giữa 3 đơn vị.

Buổi giao lưu đón nhận sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo 3 đơn vị, gần 140 CBCNV của 3 đơn vị tham gia. Hội thao diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với những nội dung thi đấu: Bóng đá Nam, bóng đá nữ, cầu lông, Tennis. Các VĐV đã thể hiện hết mình, thắm tình đoàn kết, nhưng cũng đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt và không kém phần kịch tính.

Sau buổi giao lưu thể thao các CBCNV lại được nghe những ca khúc ngọt ngào từ những nghệ sĩ quần chúng của 3 đơn vị trong buổi giao lưu VHVN. Đặc biệt các đồng chí lãnh đạo cũng gửi đến buổi giao lưu những bản nhạc trữ tình mềm mại và đầm ấm tạo không khí buổi giao lưu càng thêm thân thiện. Bài hát “Nối Vòng Tay Lớn” với sự tham gia của toàn bộ CBCNV 3 đơn vị cùng nắm tay nhau thể hiện ca khúc đã khép lại buổi giao lưu, ca khúc đó đã thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng của CBCNV 3 đơn vị sẽ đoàn kết, gắn bó với nhau hợp tác cùng phát triển xây dựng đơn vị, địa phương ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:
giao  luu 01
   Hình ảnh các đơn vị tham gia giao lưu tại lễ khai mạc
giao  luu 02
Đ/c Mai Ngọc Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty CPTĐ Cần Đơn cùng các đ/c Lãnh đạo 3 đơn vị  tại lễ khai mạc.
giao  luu 03
Đội bóng đá nữ Cần Đơn và Cục thuế chụp hình lưu niệm trước giờ bóng lăn
giao  luu 04
giao  luu 05
Đội bóng đá Nam Công ty CPTĐ Cần Đơn và Ngân hàng Công thương Bình Phước.
giao  luu 06
giao  luu 07
Hình ảnh thi đấu Tennis đôi nam.
giao  luu 08
Lãnh đạo 3 đơn vị tặng hoa cho đại diện ban nữ công 3 đơn vị.
giao  luu 09
Đ/c Mai Ngọc Hoàn trao giải cho đoàn cục thuế Bình Phước.
giao  luu 10
Đ/c Phạm Ninh Hoạt giám đốc Ngân hàng TMCP Công Thương chi nhánh Bình Phước trao giải cho đoàn Công ty CPTĐ Cần Đơn. 
Viết bởi Quản trị viên