GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NHÂN KỶ NIỆM 39 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

27/04/2015

ky niem 01

ky niem 02

Hòa trong khí thế tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014) và Quốc tế lao động 1/5. Tại sân bóng đá thị trấn Thanh Bình, Công đoàn Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn phối hợp với Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND, khối Tư pháp – Thi hành án huyện Bù Đốp và Chi nhánh điện lực Bù Đốp tổ chức thành công buổi giao hữu bóng đá năm 2014.

Tham dự buổi giao hữu có 4 đội bóng đến từ Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn, Văn phòng HĐND – UBND huyện Bù Đốp, khối Tư pháp- Thi hành án và Chi nhánh điện lực Bù Đốp cùng hàng trăm cán bộ viên chức của các đơn vị đến cổ động, động viên tinh thần cho các cầu thủ. Qua nửa ngày thi đấu sôi nổi với quyết tâm cao cùng với tinh thần đoàn kết gắn bó các đội đã tạo ra những trận cầu đẹp mắt cống hiến cho khán giả nhiều đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp. Kết thúc buổi giao hữu Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội tham dự.

Đây là một trong những hoạt động thường niên giữa Công đoàn Công ty và các đơn vị bạn nhằm tạo điều kiện thuận lợi để CBCNV giao lưu, cọ sát, học hỏi từ đó tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa địa phương và các đơn vị cùng đóng chân trên địa bàn huyện Bù Đốp nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.

Viết bởi Quản trị viên