Đào tạo, phố biến kiến thức quản trị rủi ro doanh nghiệp.

31/07/2018

Quản trị rủi ro là hệ thống quản lý rất cần thiết và là công cụ quản lý quan trọng trong công tác quản trị hiệu quả và bền vững trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp, nhằm ứng phó, loại trừ những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra, đảm bảo được mục tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Có nhiều loại rủi ro khác nhau được xâm nhập từ bên ngoài doanh nghiệp cũng như phát sinh bên trong doanh nghiệp. Những rủi ro đó sẽ làm cho doanh nghiệp bị bất ngờ và dẫn đến thiệt hại ảnh hưởng đến mục tiêu của doanh nghiệp nếu như chúng không được doanh nghiệp lường trước. Tất cả những vấn đề đó đều được thiết kế và soi rọi trong lăng kính của quản lý rủi ro doanh nghiệp.

Từ đó, nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống quản trị rủi ro doanh nghiệp, Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn đã tổ chức khóa học đào tạo cơ bản và nâng cao về công tác quản trị rủi ro cho CBCNV của các phòng ban, phân xưởng của Công ty. Lớp học có 40 học viên tham gia diễn ra trong 02 ngày 25,26/7/2018, với sự hướng dẫn của giảng viên đến từ Công ty TNHH tư vấn doanh nghiệp Nguồn lực việt (VietSourcing).

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, cùng với giáo án phù hợp sát với thực tế của giảng viên đã tạo động lực mang đến cảm hứng, thúc đẩy tinh thần ham học hỏi của học viên. Các học viên đã được cung cấp các kiến thức cơ bản về rủi ro, hiểu được bản chất, cách nhận diện và phương án xử lý rủi ro, thông qua các bài tập nhóm thực tế và được thể hiện qua các bài thuyết trình, mang tính chuyên môn hóa cao được tranh luận sổi nổi trong lớp học. Kết quả lớp học được đánh giá thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một vài hình ảnh của khóa học.

Quang cảnh lớp học.

Các học viên thảo luận, trình bày nội dung thảo luận.

 

Các học viên hoàn thành khóa học.được cấp chứng chỉ.