Đại hội VII Đoàn TN Công ty CPTĐ Cần Đơn

27/04/2015

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước chào mừng năm thanh niên tình nguyện năm 2014. Chào mừng 69 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2-9. Được sự chỉ đạo của ban thường vụ ĐTN Tổng công ty sông Đà, đảng bộ Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn. Ngày 29/7/2014 Đoàn thanh niên công ty CPTĐ Cần Đơn long trọng tổ chức ĐH Đoàn thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2014 – 2017.

dai hoi 7a

Về dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Trần Đức Tân UV BCH Đoàn khối DN TW, Bí thư  ĐTN Tổng công ty sông Đà – Đ/c Mai Ngọc Hoàn Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty, Đ/c Bùi Hải Chung bí thư huyên Đoàn Bù Đốp, Các đ/c lãnh đạo phòng ban, phân xưởng, chi nhánh cùng 66 đoàn viên thanh niên Công ty .

Đại hội  Đoàn thanh niên công ty thực sự là diễn đàn lớn của tuổi trẻ. Phát huy tính dân chủ và đoàn kết, trách nhiệm và sáng tạo vì mục tiêu, lý tưởng hoài bão của tuổi trẻ chung tay cùng CBCNV đưa công ty CPTĐ Cần Đơn ngày càng phát triển vững mạnh.

Sau 4 giờ làm việc với tinh thần nghiệm túc, thẳng thắn hết sức tâm huyết của các ĐVTN. Đại hội đã điểm lại những thành tích đạt được, thẳng thắn chỉ ra những điểm còn hạn chế cần khắc phục. Với chủ đề của đại hội “ Phát huy tài năng, trí tuệ, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Xây dựng công ty CPTĐ Cần Đơn ngày một phát triển vững mạnh”. Đại hội đã thông qua phương hướng, đề ra giải pháp hành động với sự nhất trí cao để đưa công tác phong trào Đoàn của Công ty ngày càng phát triển.

Đại hội vinh dự nhận được ý kiến chỉ đạo của Đ/c Trần Đức Tân UV BCH Đoàn khối DN TW, Bí thư  ĐTN Tổng công ty sông Đà. Đ/c ghi nhận những cống hiến, đánh giá cao những thành tích mà Đoàn thanh niên Công ty đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2014. Tiếp tục phát huy phong trào thanh niên thi đua lao động sản xuất, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, công tác từ thiện, hiến máu nhân đạo. Đặc biệt là phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật góp phần nâng cao năng suất lao động, tạo thêm của cải vật chất cho xã hội…mỗi đoàn viên thanh niên là 1 tế bào của tổ chức, chính vì vậy các đoàn viên thanh niên cần cố gắng phát huy năng lực, trí tuệ để không ngừng hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng tổ chức đoàn và xã hội phát triển một cách bền vững.

dai hoi 7b

Đại hội cũng vinh dự nhận được ý kiến chỉ đạo của Đ/c Mai Ngọc Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty qua những đóng góp trong nhiệm kỳ 2012-2014, đ/c đặt sự tin tưởng sâu sắc vào tổ chức Đoàn thanh niên. Đồng chí đánh giá cao nỗ lực của ĐVTN Công ty không ngừng học hỏi vươn lên, không những làm chủ công nghệ của nhà máy mà còn có những sáng kiến cải tiến đảm bảo công tác an toàn trong quá trình vận hành, tiết kiệm chi phí nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ máy. Không những tiến bộ về công tác kỹ thuật, phong trào văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao cũng quy tụ được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia với nội dung phong phú tạo mối quan hệ sâu rộng với địa phương và đơn vị kết nghĩa, Công tác thiếu niên nhi đồng cũng được quan tâm thể hiện được sự quan tâm của tổ chức Đoàn với các cháu thiếu niên nhi đồng những mầm non tương lai của Tổ quốc. Tạo động lực cho CBCNV Công ty yên tâm lao động sản xuất và gắn bó lâu dài với công ty.

Đ/c cũng giao nhiệm vụ và nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới tuổi trẻ Cần Đơn cần phát huy nội lực, trí tuệ cùng với CBCNV toàn Công ty thực hiện thành công đề án tái cấu trúc doanh nghiệp, hoàn thành xây dựng, triển khai công tác quản lý vận hành thủy điện Hà Tây. Đây là những thách thức mới và cũng mở ra cơ hội cho đoàn viên thanh niên phấn đấu. Đồng chí mong muốn rằng các Đoàn viên thanh niên phải cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân, nghiêm túc thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nghiên cứu học tập nâng cao trình độ tay nghề để tiếp quản những dự án mới, công nghệ mới để vận hành những dự án đảm bảo an toàn hiệu quả đem lại nguồn thu cho doanh nghiệp. Đặc biệt đồng chí sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về vật chất cũng như tinh thần cho các đề tài nghiên cứu sáng kiến cải tiến để nâng cao năng suất lao động, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh cho đơn vị.

 

dai hoi 7c

dai hoi 7d

Đại hội đã bầu ra 7 đồng chí ưu tú, tiêu biểu có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức, năng lực tham gia ban chấp hành Đoàn Công ty nhiệm kỳ 2014-2017. Hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

dai hoi 7e