Công ty CPTĐ Cần Đơn trao tặng nhà Đại đoàn kết.

16/12/2022

Vào ngày 07/12/2022, Ủy ban MTTQ thị trấn Thanh Bình và Công ty cổ phần thuỷ điện Cần Đơn đã tổ chức lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình Ông Nguyễn Thanh Phương, địa chỉ: Tổ 9, ấp Thanh Thủy, TT Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Đến tham dự buổi lễ có Bà Nông Thị Oanh – phó Bí Thư thường trực Đảng ủy, ông Nguyễn Văn Toàn – Chủ tịch MTTQVN thị trấn Thanh Bình, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể thị trấn, chi bộ, ban điều hành ấp Thanh Thủy. Đại diện nhà tài trợ chính: Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn – ông Dương Đức Chính – UV BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cùng các thành viên trong đoàn của Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn.

Căn nhà đại đoàn kết xây dựng mới có diện tích 60m2. Nguồn kinh phí do các tổ chức tại địa phương và Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn tài trợ, cùng với nguồn tiền tiết kiệm của gia đình và sự chung tay của bà con lối xóm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Đức Chính thay mặt lãnh đạo công ty chúc mừng gia đình Ông Nguyễn Thanh Phương có được căn nhà tạo động lực vươn lên thoát nghèo trong giai đoạn mới. Công ty cũng luôn đồng hành cùng địa phương trong công tác thiện nguyện và hỗ trợ bà con tại địa phương để bà con có cuộc sống tốt hơn.

Bà Nông Thị Oanh thay mặt cho chính quyền thị trấn Thanh Bình gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn đã cùng với địa phương chăm lo nhà ở cho hộ Ông Nguyễn Thanh Phương, đồng thời cho biết đóng góp của Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao về tiêu chí giảm nghèo bền vững thực hiện có hiệu quả chương trình an sinh xã hội của địa phương. Nhân dịp này lãnh đạo thị trấn và lãnh đạo Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn cũng trao 01 phần quà đến gia đình.

Thay mặt cho Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN thị trấn Thanh Bình Bà Nông Thị Oanh cũng đã trao bảng Tri ân đến Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn.

Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, Ông Nguyễn Thanh Phương cùng gia đình bày tỏ niềm xúc động về sự hỗ trợ của Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn và bà con trong ấp Thanh Thủy để gia đình Ông có được ngôi nhà to hơn, đẹp hơn, đây sẽ niềm động viên lớn lao, tạo điều kiện cho gia đình ổn định về chỗ ở, an tâm lao động, sản xuất để cố gắng vươn lên thoát nghèo bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết.

Bà Nông Thị Oanh cũng trao bảng Tri ân đến Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn.