CÔNG ĐOÀN PHÂN XƯỞNG SỬA CHỮA PHÁT ĐỘNG CÔNG TRÌNH ĐẦU XUÂN GIÁP NGỌ.

27/04/2015

Hướng tới kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt  Nam 28/7 /1929 – 28/7 / 2014  kỉ niệm ngày quốc tế lao động 1/5 và kỉ niệm 11 năm thành lập Phân xưởng sữa chữa(21/04/2004-21/04/2014).

Công đoàn PXSC kêu gọi toàn thể các đoàn viên công đoàn đảm nhận công trình tiêu biểu trọng điểm trong giai đoạn tiểu tu tổ máy số 2. Những ngày đầu xuân năm mới, mặc dù còn âm hưởng của ngày tết nhưng CBCNV PXSC đã xác định rõ vai trò nhiệm vụ đầu năm là hoàn thành xuất sắc công tác tiểu tu tổ máy số 2 “an toàn, hiệu quả và đúng tiến độ”. Bên cạnh đó là đảm bảo sản xuất cho tổ máy số 1 vận hành liên tục.

cong doan sua chua 1
Nhóm công tác đang hiệu chỉnh.

Hưởng ứng đợt kêu gọi này tập thể CBCNV trong phân xưởng đảm nhận công trình lắp đặt máy cắt MC 902 nhằm phát huy hiệu quả thiết bị chuyển đổi  thay thế giữa máy cắt tự dùng MC 941 sang máy cắt đầu cực MC 902. Mục đích của việc nghiên cứu ứng dụng này nhằm đảm bảo tính liên tục vận hành của 2 tổ máy, thiết bị luôn ở trạng thái dự phòng khi có những sự cố hỏng hóc ngoài mong muốn. Để làm tốt công tác này, trước hết được sự chỉ đạo sâu sắc của ban quản đốc PXSC, các đoàn viên công đoàn đã mạnh dạn hạ quyết tâm thi đua “dám làm, dám chịu trách nhiệm” đó là động lực rất lớn trong công tác sản xuất. Với thời gian nỗ lực 3 ngày nhóm công tác đã hoàn thiện công trình tiêu biểu của mình, góp phần vào mục tiêu vượt tiến độ của phân xưởng.


cong doan sua chua 2
            Hoàn thiện sản phẩm

cong doan sua chua 3

Khen thưởng từ ban quản đốc PXSC.
Viết bởi CĐ_PXSC