Công đoàn Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn phát động trồng cây chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018)

20/07/2018

Ngày 19/7/2018 Công đoàn Công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn tổ chức phát động phong trào trồng cây tại Nhà máy thủy điện Cần Đơn nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018).

Phong trào trồng cây từ lâu đã được lãnh đạo Công ty luôn chú trọng, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phủ xanh những vùng đất còn trống trong khu vực Công ty, thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền, nêu cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo khí thế thi đua sôi nổi, đoàn kết trong toàn thể CBCNV Công ty.

Đúng 7h30 phút, 70 đoàn viên công đoàn được phân công tham gia trồng cây đã có mặt tại khu vực hạ lưu bờ phải Nhà máy thủy điện Cần Đơn, nơi đây là khu vực trạm trộn bê tông để phục vụ xây dựng công trình với những dãy bê tông khô cứng dày đặc nhưng đã được san lấp trả lại những lớp đất đỏ ba dan màu mỡ. Niềm vui khi được làm những công việc có ích cho thiên nhiên, cho môi trường đã hiện rõ trên những gương mặt rạng rỡ, những nụ cười hạnh phúc của các đoàn viên công đoàn trong những bộ quần áo bảo hộ cứng cỏi. Mỗi người mỗi việc, ai cũng chuẩn bị cho mình một dụng cụ để trồng cây, người đào hố, người trồng cây, người vận chuyển cây, các công việc được các đoàn viên thực hiện rất nhiệt tình, sôi nổi.

Sau buổi sáng lao động lấm lem quần áo đã có gần 1.000 cây giá tỵ với những chồi non xanh mơn mỡn được trồng phủ kín mảnh đất rộng hơn 1 hecta.

Bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta là nhiệm vụ của tất cả mọi người chứ không phải một cá nhân hay tổ chức nào. Ngày nay chúng ta bảo vệ môi trường để mai sau con cháu chúng ta được tiếp tục sống trên một trái đất xanh.

Một số hình ảnh của buổi trồng cây (Click vào để xem kích cỡ lớn hơn)