Cần Đơn tổ chức “Vui Tết Thiếu Nhi” nhân ngày 1-6

07/06/2017

     Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, tối 01/6/2017, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn công ty cổ phần thủy điện Cần Đơn tổ chức “Vui tết thiếu nhi” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con em CBCNV và các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn công ty hoạt động. Nhân dịp này còn là buổi tuyên dương khen thưởng Phong trào thi đua “học tốt” năm học 2016 – 2017 cho con em cán bộ nhân viên công ty nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em. Thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc công ty đối với công tác Thiếu niên, Nhi đồng.

     Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Sáu Phó Bí thư đảng ủy – Phó tổng giám đốc Công ty, đồng chí Dương Đức Chính chủ tịch công đoàn công ty. Tại buổi lễ Đoàn thanh niên đã ôn lại truyền thống về lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và trao học bổng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích xuất sắc trong học kỳ I năm học 2016 – 2017. Phát biểu chúc mừng các cháu tại buổi lễ đồng chí Trần Văn Sáu đã cho các cháu biết tầm quan trọng hết sức to lớn của các cháu trong việc xây dựng xã hội trong tương lai và mong muốn các cháu chăm chỉ học tập trang bị cho mình tri thức, đạo đức để đóng góp sức mình xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển giàu mạnh.

     Buổi gặp gỡ “Vui tết Thiếu nhi” đã cho các cháu thỏa sức với nhiều những trò chơi bổ ích, thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ nhí biểu diễn đã mang đến niềm vui, sự phấn khởi cho các cháu trong buổi tối đầy ý nghĩa, khởi đầu cho những ngày hè đầy thú vị sau một năm học.

     Buổi lễ kết thúc trong niềm tiếc nuối đọng lại trên khuôn mặt của các cháu về dự buổi lễ, các cháu đã bày tỏ lòng biết ơn đến các bác lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện để các cháu có được sân chơi vui nhộn này và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và cũng mong muốn các bác lãnh đạo Công ty sẽ tạo điều kiện để được tham gia nhiều buổi vui chơi thú vị và đầy ý nghĩa như buổi tối hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

1-6 2-6 3-6 4-6 5-6 6-6 7-6 8-6 9-6